TRƯỜNG TH THẠCH VĨNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Thứ hai - 18/03/2019 07:03
Sáng nay ngày 5-9, trường TH Thạch Vĩnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Chung vui ngày tựu trường với cô và trò của trường có đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Trần Việt Hà-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
IMG 7433
IMG 7433

 

Năm học 2016-2017, trường TH Thạch Vĩnh xác định công tác bồi dưỡng học sinh có năng khiếu là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu bồi dưỡng nhân tài của nhà trường. Kết quả, trong cuộc thi IOE cấp huyện, toàn trường có 18 học sinh tham gia dự thi thì có 16/18 em đạt trong đó có 1 em đạt giải Nhất, 3 em đạt giải Nhì, 8 em đạt giải Ba, 4 em đạt giải Khuyến khích. Thi giải toán qua mạng có 61 em đạt giải trong đó có 21 giải Nhất, 27 giải Nhì, 5 giải Ba và 8 giải Khuyến khích. Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” có 8 em đạt giải; Tham gia thi hội khoẻ Phù Đổng cấp cụm có 2em đạt giải nhất, 1 em đạt giải nhì. Song song với đó, chất lượng giáo dục toàn diện luôn được nhà trường triển khai tốt các hoạt động nhằm giáo dục, rèn luyện các kỹ năng, phẩm chất cho học sinh như kỹ năng tự phục vụ, yêu lao động, thông qua các hoạt động bán trú, trồng và chăm sóc các bồn hoa, vườn rau, xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học...Năm học vừa qua, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Năm học 2016-2017, trường có 2 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Toàn trường có 5 bản sáng kiến kinh nghiêm nộp dự thi cấp phòng và được đánh giá cao về nội dung, hình thức đều đạt. Đó chính là minh chứng cho ý thức, tinh thần tự học và tự bồi dưỡng, nghiên cứu của mỗi cán bộ giáo viên nhà trường. Bên cạnh đó, công tác xây dựng trường đạt chuẩn luôn được chú trọng với tổng kinh phí hơn 6,6 tỷ đồng. Huy động được 840 ngày công lao động để xây dựng, sửa chữa, cải tạo khuôn viên, cảnh quan nhà trường.

Bước vào năm học mới, trong niềm vui hân hoan của ngày tựu trường, phát huy những kết quả trong thời gian qua, tập thể giáo viên và học sinh trường TH Thạch Vĩnh biểu thị quyết tâm sẽ xây dựng trường trở thành đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục Thạch Hà.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trần Việt Hà-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà cho nhà trường.

Tác giả: Hoàng Tuấn

Nguồn tin: Đài TT-TH Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây